ข่าวประชาสัมพันธ์
การตรวจเยี่ยมการจัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

33

วันที่  24 มีนาคม 2567 คณะกรรมการตรวจเยี่ยมการจัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ประกอบไปด้วย นางนฤดี ตุลารักษ์ ผอ.ร.ร.คลองฉนวนวิทยา ประธานกรรมการ   นายพีรพงษ์ ทรรพคช ผอ.ร.ร.บ้านนาวิทยาคม กรรมการ  นายเกียรติศักดิ์ ภักดี รองผอ.ร.ร.เวียงสระ กรรมการ นางสาวจารุณี บัวแย้ม รองผอ.ร.ร.พระแสงวิทยา กรรมการและเลขานุการ เข้าตรวจเยี่ยมสนามสอบโรงเรียนชัยบุรีพิทยา โดยมีนายภาณุวัฒน์ กระจ่างแจ้ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนชัยบุรีพิทยา ให้การต้อนรับ เพื่อให้การดำเนินงานการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2567 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายและแนวปฏิบัติการรับนักเรียน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษา ขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2567