ข่าวประชาสัมพันธ์
การร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา

29

วันที่  26 มีนาคม 2567 โรงเรียนชัยบุรีพิทยา นำโดย นายภาณุวัฒน์ กระจ่างแจ้ง ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 พิธีเจริญพระพุทธมนต์สมโภชผ้าห่มพระธาตุศรีสุราษฎร์ และกิจกรรมหิ้วปิ่นโตเข้าวัด ตามโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา “หมู่บ้านรักษาศีล 5 ขยายผลสู่หมู่บ้านศีลธรรม” ณ ศาลาการเปรียญที่พักสงฆ์บ้านปลายศอก ตำบลคลองน้อย อำเภอชัยบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี