ข่าวประชาสัมพันธ์
การรายงานตัวและมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4
1 เมษายน 2567

28

วันที่  30 - 31 มีนาคม 2567 โรงเรียนชัยบุรีพิทยา นำโดย นายภาณุวัฒน์ กระจ่างแจ้ง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร     พร้อมด้วยคณะครู รับรายงานตัว และมอบตัวนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนชัยบุรีพิทยา ซึ่งการดำเนินการรับรายงานตัวและมอบตัวนักเรียนในครั้งนี้ผ่านไปด้วยความเรียบร้อย